Hệ thống cảnh trường kỳ trong Mu Origin, game thủ phải làm sao?

Từ khi ra mắt đến nay, sức hút của Mu Origin chưa bao giờ hạ nhiệt. Đặc biệt, với chủ đề hấp dẫn, tính năng đặc sắc, Mu origin thu hút được đông đảo game thủ yêu thích Mu online tham gia.

Trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm hôm nay, taimuorigin.com xin chia sẻ đến bạn một số hệ thống độc đáo, hấp dẫn mang đến cho gamer nhiều phần thưởng quý giá trong Mu Origin lậu, đó chính là hệ thống Cảnh kỹ trường.

Như chúng ta đã biết, trong game mobile, hệ thống đấu trường được biết là nơi mà ở đó người chơi dễ dàng tranh đấu cũng như PK với nhau để có thể vươn lên trong các bảng xếp hạng thành tích. Theo đó, bảng này sẽ phân chia các nhân vật theo xếp hạng và chiến đấu đồng thời để nhận được các phần thưởng khác nhau.

Hệ thống cảnh trường kỳ trong Mu Origin, game thủ phải làm sao?

Để có thể bắt đầu thử sức ở đấu trường này, bạn có thể truy cập vào giao diện rồi làm theo các hướng dẫn. Khác với giao diện thông thường, tại đấu trường người chơi sẽ nhìn thấy rất nhiều nhân vật, nó là các nhân vật có xếp hạng gần với người chơi nhất và nhiệm vụ của bạn là chiến đấu để loại bỏ đối thủ và nâng hạng. Bên cạnh đó, với mong muốn giúp cho quá trình chơi game Mu Mobile diễn ra thuận lợi, nhà sản xuất đã để thông tin về số thứ tự cũng như xếp hạng để giúp người chơi dễ dàng nắm được.

Chỉ cần bấm vào nút khiêu chiến với đối thủ, các nhân vật sẽ được đưa đến một bản đồ chiến đấu khác nhua. ở đây nhiệm vụ chính của bạn là loại bỏ đổi thủ và dành chiến thắng để dành kinh nghiệm, nâng hạng trong trò chơi. Lưu ý, mỗi ngày, mỗi người chỉ có thể khiêu chiến tối đa là 10 lần, nếu là VIP sẽ có thể mua thêm lượt để tiến hành khiêu chiến.

Một điểm đặc biệt chính là quân hàm mà nhân vật sở hữu càng cao thì thuộc tính gia tăng cho nhân vật sẽ càng lớn. Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về hệ thống cảnh kỳ trường trong Mu Origin. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn thật nhiều tips bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *