Nếu chơi MU Origin chắc chắn bạn phải thực hiện hoạt động này mỗi ngày

MU Origin – Sở hữu thế giới nhiều màu sắc với rất nhiều tính năng, hệ thống đặc sắc cuốn hút, tựa game mobile này là trò chơi mà bất chứ gamer nào cũng mơ ước một lần thử sức.

Nhắc đến tựa game hành động chiến đấu đỉnh cao thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua MU Origin Lậu – trò chơi được đông đảo game thủ yêu thích và lựa chọn. Ở các bài viết trước taimuorigin.com đã hướng dẫn bạn một số tips tăng cấp, lựa chọn class… trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về một hoạt động thường ngày mà một MU Origin chuyên nghiệp phải thực hiện nhé.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi bắt đầu chơi game tuyệt đối đừng tiến hành quay thưởng ngay, bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu, bởi đây là hệ thống miễn phí mang đến cho bạn cơ hội sở hữu các trang bị quý hiếm.

Sau khi tìm hiểu và quay thưởng, hãy truy cập vào giao diện “hoạt động hằng ngày” để tham gia Đấu trường Quỷ, Huyết Lâu, King PK hay diệt boss để có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn như: Ngọc tâm linh, Ngọc sinh mệnh, Lông vũ…

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ghi nhớ các mốc giờ mà BOSS thế giới có thể xuất hiện để tiến hành săn BOSS và nhận thưởng với các đồng đội của mình. Hãy lưu ý, con BOSS này thường có mặt ở từng bản đồ khác nhau và mang theo phần thưởng cũng như trang bị hấp dẫn theo từng cấp độ. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên trong mu mobile lậu này còn có BOSS vàng: Rồng vàng, Robo vàng… Việc hoàn thiện nhiệm vụ diệt BOSS sẽ giúp bạn nhận được các loại vật phẩm hỗ trợ giúp việc cường hóa hay ép đồ trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, hầu hết các phụ bản trong game đều sở hữu tính năng VIP giúp bạn nhận được các phần thưởng: ma băng, tiền vàng… Đặc biệt, bạn cũng nên thử sức với một số hoạt động khác như: Tỉ võ lôi đài hay Bách nhân chiến trường…

Cuối cùng đừng quên thử sức với các phụ bản quái vật để kiếm về các vật phẩm cực kool nhé. Vừa rồi là một số thông tin liên quan đến các hoạt động mà mỗi ngày bạn nên thử sức trong game mu lậu. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *