Mu Origin – Nên chọn class nào?

Không phải ngẫu nhiên Mu Origin lại được nhiều gamer yêu thích đến thế. Sở hữu lối chơi hiện đại, các con boss được thiết kế đẹp mắt, đặc biệt game có thể chơi trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. 

Mu Origin là game online khá phổ biến hiện nay. Với cách chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, tựa game đã nhanh chóng thu về lượt chơi cực “khủng”. Trong bài viết này taimuorigin.com sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm hữu ích trong quá trình chọn class để quá trình chơi game hiệu quả nhất.

1. Ma Pháp Sư – Dark Wizard

Ma pháp sư là nhân vật được yêu thích bậc nhất trong Mu Origin lậu. Đây là nhân vật có khả năng khống chế sức mạnh thần bí, ma pháp biến hóa vô cùng mạnh mẽ và là nỗi ác mộng của nhiều kẻ định.

– Vũ khí: Ma Pháp Sư sử dụng các loại vũ khí: Khiên _ Thiên Phú cùng pháp công, kỹ năng quần thể

– Ưu điểm của nhân vật: 

+ Thiên về công kích ma pháp đồng thời sở hữu sức tấn công lớn cùng các kỹ năng trong phạm vi diện rộng, có thể tấn công nhiều kẻ địch cùng một lúc

+ Dễ dàng thăng cấp với tốc độ cao

+ Nhân vật có rất nhiều ưu thế nhất là khi làm nhiệm vụ hoặc săn boss, cày đồ

+ So với các nhân vật khác Dark Wizard có tính đối kháng thấp do phòng ngự thấp

– Nhược điểm:

+ Ma Pháp Sư có lượng máu thấp và phòng thủ thấp vì vậy nên khả năng PVP yếu hơn trong các trận đấu đơn

+ Rất dễ lâm vào tình trạng khó khăn khi đi săn boss

Mu Origin – Nên chọn class nào?

2. Chiến binh

Chiến binh hay còn được biết đến là Dark Knight. Đây là nhân vật được yêu thích thứ hai sau Ma Pháp Sư. Với khả năng chiến đấu dũng mãnh mang đầy khí phách nam nhi, Dark Knight là lựa chọn hoàn hảo dành cho gamer.

– Vũ khí: Chiến binh sử dụng các loại vũ khí như Kiếm, liềm gạt, đao, búa, chùy, khiên

– Ưu điểm:

+ So với Dark Wizard, Dark Knight thiên về yếu tố công kích vật lý có tính sát thương cao cũng như khả năng phòng ngự và sức đề kháng tốt

+ Dark Knight thích hợp cho những cuộc săn Boss hay đấu đơn trong các PVP

+ Chiến binh có khả năng chiến đấu cận rất tốt bởi sở hữu kỹ năng đa dạng, tấn công

– Nhược điểm

+ Bên cạnh các ưu điểm, Dark Knight cũng có một số hạn chế như: Khả năng luyện cấp chậm rất dễ bị cạnh tranh. Bên cạnh đó, Chiến Binh cũng chiến đấu kém nếu ở trong trận chiến đông người.

Vừa rồi là một số thông tin về các class phổ biến mà người chơi mu lậu thường lựa chọn. Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay ho về Mu Origin nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *