Một số kinh nghiệm chơi MU Origin bạn nên biết

MU Origin không còn là trò chơi mới mẻ với game thủ Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bắt kịp và làm quen với siêu phẩm này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm hữu ích khi chơi game. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Vật phẩm huy chương

Với những vật phẩm Huy chương EXP x2, x3 ở MU Origin sẽ giúp nhân vật nhân đôi hoặc nhân 3 kinh nghiệm vì thế nó được xem là vật phẩm vô cùng quan trọng. Bạn nên tính toán hợp lí khi sử dụng để tránh dùng bữa bãi phí hoài vât phẩm. Theo nguyên lí hoạt động mà nhà sản xuất đưa ra thì các vật phẩm này sẽ không có tác dụng ở Đấu trường quỷ, Huyết lâu hay một số phụ bản cốt truyện khác, vì thế hãy thật chú ý nhé.

Ngoài ra, với kinh nghiệm chơi game, chúng tôi khuyên bạn nên dùng vật phẩm tại các chiến trường cổ hay khi luyện cấp bởi kinh nghiệm thu được ở đây là rất lớn. Ngoài ra, việc dùng Huy chương EXP tại Chiến trường cổ sẽ giúp gamer kiems được nhiều vàng.

Một số kinh nghiệm chơi MU Origin bạn nên biết

Trong quá trình cường hóa trang bị, ở cấp sao từ 1 – 8 thì tỉ lệ thành công là rất lớn, vì thế hãy tiết kiệm chế độ bảo hộ, đừng dùng chúng một cách bừa bãi gây lãng phí. Ngoài ra, khi thay đổi trang bị ở cấp cao hơn bạn cũng nên chú ý áp dụng tính năng truyền thừa để tránh làm mất thêm Ngọc cường hóa.

Hầu hết, các hoạt động trên trong game MU Origin lậu đều giúp gamer thu về các loại vật phẩm như: Ngọc chúc phúc, Ngọc tâm linh hay ngọc sinh mệnh, còn Huy chương EXP là khá ít, do đó gamer nên cố gắng sử dụng các ma băng để thu về nhiều nguyên liệu cũng như tăng kinh nghiệm.

Lưu ý, quá trình tham gia phụ bản sẽ giúp bạn thu về nhiều trang bị có phẩm chất tím, tuy nhiên đừng vì thế mà lãng phí Ma Băng, hãy dành chúng cho các hoạt động tiến cấp, như thế bạn có thể kiếm được các trang bị tím cấp cao hơn.

Theo các chuyên gia, mỗi ngày bạn nên tham gia các hoạt động cũng như cố gắng để đạt được thứ hạng cao để nhận thêm nhiều thành tựu hơn. Nên cố gắng dùng các vật phẩm, nguyên liệu thật hiệu quả. Ở cấp thấp hãy cường hóa +6 tât cả trang bị trước khi cường hóa thêm cấp như thế bạn sẽ tiết kiệm được các loại ngọc cường hóa.

Hi vọng, bài viết vừa rồi đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích khi chơi game mu lậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *