Mẹo tăng cấp cực chất cho gamer Mu Origin

Nếu là game thủ chân chính thì chắc hẳn khó lòng bỏ qua MU Origin – tựa game làm mưa làm gió trên các nền tảng Android,IOS từ khi ra mắt.

Trong Mu origin, 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng đua top của người chơi chính là “cấp độ” và trang bị”. Chính vì thế, bài viết hôm nay, taimuorigin.com sẽ hướng dẫn bạn một vài mẹo tăng cấp cực nhanh mà thu về được thật nhiều trang bị ‘xịn xò″ của trò chơi.

Theo kinh nghiệm chơi game nhiều năm của chúng tôi, người chơi muốn tăng cấp cần chú ý đến hệ thống Chiến trường cổ hay còn được biết đến là bản đồ Stadium. Ở chiến trường này, mỗi ngày nhân vật sẽ có cơ hội tham dự auto đánh quái để nhận về kinh nghiệm cũng như các vật phẩm quý giá.

Mẹo tăng cấp cực chất cho gamer Mu Origin

Sau khi tham gia vào chiến trường cổ, bạn sẽ được đưa đến một bản đồ đặc biệt, đây là nơi xuất hiện nhiều loại quái vật khác nhau mà ở đó bạn có thể tiêu diệt chúng và thu về cho mình hệ thống vật phẩm, kinh nghiệm… Tuy nhiên, việc auto đánh quái có chiến thắng hay không còn cần quan tâm đến vị trí đánh quái… Hãy lưu ý đến phần thời gian hiển thị trên màn hình để cân đối và chiến thắng nhờ tận dụng tốt thời gian mà mình có.

Một trong số lưu ý trong quá trình tham gia Chiến trường cổ đó chính là cơ hội sở hữu các trang bị tím rất lớn. Chỉ cần bỏ ra 30 phút auto đánh quái mỗi ngày là bạn có thể mang về cho mình số lượng trang bị tím cực khủng gấp nhiều lần so với bình thường.

Vì thế, khi tham gia hành trình này bạn có thể sử dụng các loại vật phẩm nhân đôi, nhân 3 để tăng cấp cho nhân vật thật nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin về cách tăng cấp siêu nhanh cho những ai mới thử sức cùng MU Origin lậu. Ngoài ra, bạn nên tải game về máy hoặc chơi trực tiếp trên mobile để trải nghiệm tối đa các tiện ích của trò chơi. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Thường xuyên ghé thăm taimuorigin.com để cập nhật những kiến thức mới nhất hay một số tips chơi game cực chất. Chúc thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *