Làm thế nào để vượt qua phụ bản Kalima

MU origin được biết đến là một trong những tựa game đình đám nhất hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam, trò chơi này còn nhận đạt thành tích cực kỳ ấn tượng tại các thị trường như: Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kong, Hàn Quốc…

Ngay từ khi mới ra mắt, Mu Origin đã sở hữu thành tích khủng khi tổng doanh thu đạt được lên tới hơn 500 triệu USD, chỉ sau 5 ngày ngắn ngủi ra mắt, trò chơi đã tạo thành “làn sóng” trên App Store khi lọt top 50 game online bán chạy nhất. Tiếp sau đó, Mu Mobile vượt mặt các đàn anh đi trước giữ vị trí số một trên App Store đồng thời on top 5 trong suốt 7 tháng liên tiếp.

Trong bài viết này, hãy cùng taimuorigin tìm hiểu cách vượt phụ bản Kalima một cách nhanh chóng nhất nhé.

Như chúng ta đã biết Mu Origin lậu là một trong những trò chơi nhận được sự quan tâm hàng đầu của game thủ. Vậy với một gamer mới bước chân vào trò chơi hay ho này, có cách nào vượt qua phụ bản mà không gặp quá nhiều khó khăn hay không?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để vượt qua phụ bản Kalima không phải điều dễ dàng, nhất là với người chơi mới còn bỡ ngỡ với các quy luật chiến đấu. Không những thế, Kalima lại là phiên bản tổ đội để vượt qua game thủ sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách, tuy khó khăn nhưng đổi lại sẽ thu về rất nhiều ngọc sáng tạo cũng như điểm danh vọng và điểm thành tựu. Đây là lí giải cho sức hút của phụ bản này.

Mặc dù bạn dễ dàng chiến thắng ở màn dạo đầu, thế nhưng con BOSS cuối cùng lại khiến bao người ái ngại bởi nó là bản khó nhất trong phụ bản. Để vượt qua hãy dùng mẹo và dẫn dụ Boss vào góc lag để không bị mất quá nhiều máu. Vừa tiêu diệt kẻ địch lại không tốn quá nhiều công sức.

Vừa rồi là một số thông tin liên quan đến cách tiêu diệt Boss và vượt qua phụ bản Kalima một cách dễ dàng trong Mu Origin. Hi vọng, kiến thức vừa rồi đã giúp bạn có thêm định hướng, kiến thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong game mu mobile. Chúc may mắn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *