Làm thế nào để “Tân thủ” tăng lực chiến trong Mu Origin

Nhắc đến game online 2017 chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Mu Origin – một trong những tựa game làm mưa làm gió trên các group, diễn đàn, game thủ…  

Trong chuyên mục kỳ này, taimuorigin.com sẽ chia sẻ đến các tân thủ một số cách chơi cực chuẩn giúp gamer Mu Origin có thể tăng level một cách nhanh chóng nhất.

1. Lò luyện

Nhắc đến game mobile này, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Lò luyện. Thông qua hệ thống này, quá trình cường hóa, gia cố cũng như bồi dưỡng trang bị sẽ diễn ra hiệu quả, suôn sẻ giúp gamer tăng lực chiến đến mức chóng mặt.

2. Kỹ năng nhân vật

Cũng giống như các trò chơi khác, Mu Origin lậu hệ thống kỹ năng của nhân vật rất quan trọng,đấy chính là yếu tố giúp tăng cấp kỹ năng, tăng đáng kể lực chiến đồng thời hỗ trợ kỹ năng làm nhiệm vụ nhanh chóng. Có lẽ vì thế mà kỹ năng nhân vật không thể bỏ qua.

3. Cánh nhân vật

Đừng nghĩ cánh chỉ giữ vai trò trang trí, thực tế chúng còn giúp bạn tăng lực chiến một cách chóng mặt đấy.

4. Sử dụng tinh hồn kích hoạt cung hoàng đạo

Như chúng ta đã biết, ở mỗi lần kích hoạt, người chơi sẽ được gia tăng thêm một số lượng điểm nhất định, đồng thời lực chiến cũng từ đó mà tăng lên đáng kể.

5. Buff đặc quyền

Với những người mới chơi Mu Origin thì hệ thống Buff đặc quyền là rất quan trọng. Với game thủ đã nạp tiền để lên cấp VIP. Lúc này, Buff đặc quyền sẽ giúp gia tăng chỉ số cũng như tạo nên lực chiến khá lớn.

Hãy nhớ rằng, để đạt thành tựu đột phá trong MU Mobile, bạn cũng nên tham gia đầy đủ các hoạt động để đem về cho người chơi các danh hiệu thành tựu để giúp gia tăng chỉ số lực chiến lớn.

6. Đấu trường

Trong bất cứ trò chơi nào đấu trường cũng được xem là một trong những nơi để tranh tài cũng như giúp bạn nhận thưởng mỗi ngày thông qua PK. bên cạnh đó, tham gia đấu trường còn giúp phân bậc để tích lũy quân hàm, điểm danh vọng cho bản thận. Hãy lưu ý, điểm quân hàm càng cao thì các chỉ số thuộc tính gia tăng sẽ càng lớn, có lẽ vì thế mà người chơi mới của Mu mobile nên thử sức để tăng lực chiến nhanh nhất.

7. Tận dụng trang bị theo bộ đồ

Mỗi bộ đồ đều được trang bị các thiết bị khách nhau, nếu tinh ý và khéo léo sử dụng bạn sẽ phát hiện tối đa công dụng mà chúng sở hữu.

8. Đồ giám

Đừng dại bỏ qua đồ giám nhé, mặc dù là hệ thống nhỏ thế nhưng nó giúp bạn sưu tập thẻ hồn bị rơi ra từ quá trình tiêu diệt quái ở các map. Nếu thu thập đủ số lượng, bạn sẽ kích hoạt được thêm các thuộc tính cho nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *