Hóa ra cách chiến ảo ảnh tự viện chẳng khó chút nào

Mu Oringin – Nếu tham gia vào phó bản trong Mu Origin, người chơi sẽ được phân chia thành 2 trận doanh, mỗi đội sẽ bao gồm 8 thành viên và người chơi hoàn toàn có thể PK lẫn nhau. Lúc này, bạn cần phải đạt được mức điểm cao trong thời gian giới hạn để có thể giành được chiến thắng khi trò chơi kết thúc.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chiến ảo ảnh tự viện. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Như chúng ta đã biết, trong mu mobile có hai cách giúp bạn lấy điểm chính là nhiệm vụ thu chén thánh trong map rồi vận chuyến các chén thánh ấy đến với địa điểm chỉ định. Mỗi lần hoàn thành bạn sẽ nhận được 50 điểm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng nhận được 8 điểm thưởng nhờ khả năng PK tiêu diệt người chơi trong trận doanh của địch.

Hóa ra cách chiến ảo ảnh tự viện chẳng khó chút nào

Trên thực tế, nếu hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển chén thánh sẽ giúp bạn nhận được nhiều điểm thưởng, tuy nhiên mức độ rủi ro cũng rất cao bởi bạn phải tránh được sự truy sát của kẻ địch. Vì thế, để an toàn vượt qua thử thách này bạn cần phải có một trận doanh tốt, phân công từng người với từng nhiệm vụ cụ thể như: ai sẽ là người đoạt được được chén thánh, ai sẽ đảm nhận vai trò là sát thủ chuyên đi tiêu diệt kẻ địch hoặc bảo vệ người vận chuyển chén thánh. Để tìm ra và phân công nhiệm vụ đòi hỏi người thủ lĩnh phải có con mắt quan sát tinh tường. Lưu ý, nên chú ý bảo vệ PK người yếu trong suốt quá trình vận chuyển chén thánh.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng chat để bàn bạc cùng đồng đội, tìm ra chiến lược tốt nhất để có thể dành chiến thắng. Lưu ý, mỗi lần bạn tham gia hoạt động thì ở 3 lần đầu nếu giành được thắng lợi cá nhân sẽ có phần thưởng cao gấp 10 lần. Do đó đòi hỏi bản thân bạn cần hoạt động hiệu quả để nhận thưởng hậu hĩnh.

Hiện nay, các Mu Origin lậu đều là game RPG xây dựng dựa trên nền tảng Unity 3D hiện đại bậc nhất với khả năng kế thừa toàn bộ tính năng độc đáo của Mu Online PC đồng thời tương thích với người dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *