Cẩm nang sử dụng Pet Công cực chất cho game thủ

Nếu là fan cuồng của Mu Origin thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Pet – nhân vật có khả năng làm tăng lực chiến cũng như hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động trong game. 

  • Pet Công

Trong hệ thống game Pet công bao gồm: Dơi, Ưng, Viễn Tổ, Lôi Trạch, Thương Diêm… Dòng Pet này gây ấn tượng nhờ các thiên phú cùng hiệu ứng tuyệt vời.

– Hoàn Mỹ: Tăng đến 40% damege cơ bản – đây được xem là damage cơ bản nhất phù hợp với class Elf. Sở dĩ có điều này bởi nhân vật sở hữu khả năng damage lớn thậm chí là x2, x3 damage.

– Độ chính xác: Nếu là người chơi Mu Origin lậu lâu năm thì chắc hẳn bạn đều biết thuộc tính này vô cùng cần thiết trong quá trình PK Boss hay PK tổ đội, PK 1 – 1.

Cẩm nang sử dụng Pet Công cực chất cho game thủ

– Buff Damage: Damage là chỉ số khá khác biệt so với thiên phú hoàn mỹ hay chí mạng bởi nó được xem là huyết quản của class DW. Như chúng ta đã biết, bản chất sát thương của nhân vật chính là damage nền, bản thân DW không có crit mạnh như Elf nên nó được xem là điều không thể thiếu. Thậm chí, các nhân vật sở hữu Buff khủng thường sẽ gây ra các damage lớn hơn rất nhiều so với lực công thông thường.

– Chí mạng: Một Pet tốt phải có dòng hoàn mỹ, chí mạng, lực công cũng như buff sát thương. Nếu sở hữu đầy đủ 4 dòng này chắc chắn khả năng Dame chí mạng đạt mức tối đa.

– Bỏ qua phòng ngự: Có thể bạn chưa biết phòng ngự chỉ hiệu quả trong quá trình PK với người chơi. Quá trình PK quái damage này thường chỉ bằng với damage may mắn bởi bản thân quái không có phòng ngự.Vì thế trong quá trình solo các nhân vật DK khủng chỉ cần dùng 2 kiếm thiên sứ là gần như vô đối.

Trên đây là một số thông tin về cẩm nang sử dụng Pet Công dành cho gamer của Mu mobile. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn thật nhiều kiến thức hữu ích cũng như mẹo chơi game hấp dẫn. Đừng quên truy cập vào taimuorigin.com để biết thêm các tips chơi game hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *