Cách tăng điểm cho Ma Pháp Sư trong Mu Origin

Nếu như Dark Knight là kỵ sĩ bóng đêm với khả năng chiến đấu mạnh mẽ thì Dark Wizard  – Ma pháp sư là nhân vật đình đám có kỹ năng diệt boss cực chất mà bất cứ ai chơi Mu Origin không thể bỏ qua. 

Dark Wizard là nhân vật được nhiều người chơi lựa chọn nhất Mu Origin. Không chỉ bởi ngoại hình ưu tú, dáng vẻ ma mị mà Ma pháp sư còn khiến người ta mê đắm bởi những bộ trang phục đẹp mê đắm, khả năng cày cấp nhanh, khủng cùng sức chiến đấu mạnh mẽ.

Yêu thích là thế nhưng không phải ai cũng biết cách tăng điểm cho Ma Pháp Sư. Trong bài viết hôm nay, taimuorigin.com sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng điểm cho Dark Wizard – Ma Pháp Sư trong game Mu Origin lậu. Hãy cùng khám phá nhé.

Cách tăng điểm cho Ma Pháp Sư trong Mu Origin

Như chúng ta đã biết, bản thân Ma Pháp Sư có khả năng công kích pháp công rất mạnh, bên cạnh đó là kỹ năng quần thể trên diện rộng, chính vì thế nên khi chơi Mu Origin bạn cần chú ý nhiều đến trí lực, đồng thời chú ý đến lượng máu cũng như cách phòng thủ. Do đó, khi chơi Mu mobile bạn cần tăng điểm tối đa để hạn chế hết việc tăng điểm cho thể lực. Lưu ý, phân bố điểm thể lực vừa đủ để nhân vật di chuyển, chiến đấu nhanh nhẹn. Bởi thực tế, điểm thể lực chỉ ảnh hưởng đến lực công kích vật lí mà không hề tác động đến khả năng chiến đấu của nhân vật.

Bên cạnh trí lực thì độ nhanh nhẹn cũng ảnh hưởng không nhỏ. Bạn nên tăng điểm cho nhanh nhẹn để nhân vật có khả năng chiến đấu nhanh chóng và chính xác hơn. Con số tăng điểm lí tưởng chính là mốc 400. Dựa trên kết quả thử nghiệm thực tế, nếu tăng ở mốc 400 thì Ma Pháp Sư sẽ đánh quái và diệt boss khá ổn.

Do vậy, dựa trên kết quả nghiên cứu thực tế cũng như các kinh nghiệm xương máu trong suốt quá trình chơi Mu Origin, chúng tôi kết luận lại như sau:

Phương pháp tăng điểm Dark Wizard là: Nhanh nhẹn – 400, thể lực ở mức vừa đủ, sức mạnh không tăng, tập tring vào trí lực.

Hi vọng, bài viết vừa rồi đã phần nào mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về Ma Pháp sư cũng như cách tăng điểm hợp lí. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *