Cách tăng điểm cho chiến binh trong Mu Origin

MU Origin – game Mu Mobile cực chất được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích. Đã từng có những năm tháng rực rỡ cùng làng game ấy thế nhưng phải đến gần đây Mu Origin mới có dịp tỏa sáng trên thị trường game việt. Trò chơi này lần lượt xô đổ các kỉ lục và tạo nên sức nóng riêng có tại Mu Origin. Trong bài viết hôm nay, taimuorigin.com xin chia sẻ đến bạn một số cách tăng điểm cho chiến binh – Dark Knight.

Nếu đã từng gắn bó với Mu Origin lậu hay phiên bản chính thức thì chắc chắn bạn cũng nắm được những thủ thuật tăng điểm cho nhân vật. Thế nhưng với những người mới chơi hay thậm chí là lần đầu tiếp xúc thì việc tăng điểm sẽ không mấy dễ dàng, và Dark Knight cũng không là ngoại lệ.

Dark Knight hay còn gọi là Kỵ sĩ bóng đêm. Đây là một trong những nhân vật vô cùng dũng mãnh. Ở Dark Knight người ta thấy được một bậc nam nhi oai phong lẫm liệt, khí phách anh hùng với đủ các kỹ năng chiến đấu đẹp mắt. So với các nhân vật khác thì Dark Knight chỉ đứng sau Ma pháp sư về số lượng người chơi.

Cách tăng điểm cho chiến binh trong Mu Origin
  • Tăng điểm sức mạnh thiên về thể lực hơn nhanh nhẹn

Có thể bạn chưa biết, trong Mu Origin bạn nên tăng điểm cho nhân vật mà mình lựa chọn theo các chỉ số: Sức mạnh, nhanh nhẹ và thể lực theo tỉ lệ: 5 – 1 – 2 có nghĩa là: Mỗi 2 cấp sẽ tăng 5 diểm vào sức mạnh, 1 điểm cho sự nhanh nhẹn và 2 điểm cho thể lực. Chỉ có như vậy mới giúp Dark Knight tăng độ sát thương, chính xác cũng như tăng lượng máu chiến đấu.

  • Tăng điểm thể lực

Khác với cách 1, ở cách này, bạn hãy tăng điểm vào thể lực thay vì sự nhanh nhẹn, lựa chọn này sẽ giúp tạo cho nhân vật một sức công phá lớn với lượng máu trâu. Ở đây tỉ lệ tăng sẽ là 5: 3 có nghĩa cứ 2 cấp tăng 5 điểm sức mạnh và 3 điểm cho thể lực.

Tuy nhiên so với cách trên thì tăng điểm thể lực sẽ có độ rủi ro cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *