Cách nâng cấp cung thủ cực chất

Quả không ngoa khi nói rằng Mu Origin là một trong những trò chơi hấp dẫn và thu hút bậc nhất hiện nay. Bên cạnh lối chơi hiện đại, game mobile này còn thu hút đông đảo game thủ bởi cốt game kịch tính, hấp dẫn và hình ảnh đẹp mê đắm. 

Ở các bài viết trước taimuorigin.com đã giới thiệu đến bạn cách tăng kinh nghiệp, mẹo chơi Mu mobile để dành điểm thưởng hấp dẫn thì ở bài viết hôm nay, hãy cùng nhau khám phá thủ thuật mà bất cứ gamer nào cũng muốn được biết nhất là cung thủ.

Phần lớn người chơi lựa chọn các class có khả năng mạnh về sức mạnh phải kể đến như Ma pháp sư hay chiến binh còn cung thủ thì khá ít ỏi. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do cung thủ là nhân vật rất khó để nâng cấp hay tăng điểm, đồng thời nó còn sở hữu hướng đi và cách tăng điểm vô cùng phức tạp.

Cách nâng cấp cung thủ cực chất

Thấu hiểu được điều này, cộng đồng Mu origin lậu sẽ chia sẻ cùng bạn những thủ thuật cực chất về lớp nhân vật này.

Như chúng ta đã biết, cung thủ trong game Mu này có tính sát thương rất cao, vì thế người ta thường tăng sức mạnh tối đa của dòng này lên, ngoài ra, người chơi cũng chú ý tới sát thương vật lí, tốc độ đánh, nếu đạt được mức này, các vị tướng sẽ di chuyển rất nhanh khiến bạn không thể rời mắt.

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng quá nhiều thể lực vì thế khi điều chỉnh tần số không nên cho quá nhiều.

Dưới đây là một số cách cộng điểm được nhiều người lựa chọn:

+ Trang bị: nên tăng mức trang bị tăng khoảng 442 điểm

+ Thể lực: Đừng quá chú tâm vào thể lực, chỉ nên dùng ở mức 162 là vừa đủ

+ Sát thương: bạn nên tăng tối đa

Vừa rồi là một số thông tin liên quan đến Mu origin cũng như cách chơi game cực chất đem lại hiệu quả cao. Hi vongh, bài viết đã chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng bổ ich dành cho các gamer, thường xuyên ghé thăm website để được biết thêm thật nhiều tips hay nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *