Cách chơi MU Origin trên PC

MU Origin là một trong những tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game mobile Việt. Không chỉ chơi được trên mobile, giờ đây bạn hoàn toàn có thể khám phá thế giới Mu Origin trên PC cực chất.

Không phải trò chơi nào khi ra mắt cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các game thủ, và Mu Origin là một trong số ít đó. Trò chơi được ra mắt dành cho hệ điều hành IOS, Android, tuy nhiên để giúp các tay chơi có thể trải nghiệm tính năng tuyệt vời nhất trên màn hình PC, trong bài viết hôm nay, taimuorigin.com sẽ chia sẻ đến bạn cách chơi game trên máy tình bằng phần mềm giả lập. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

Hiện nay, đại đa số game thủ lựa chọn mu mobile để thử sức. Tuy nhiên, với kích cỡ màn hình bé, bạn sẽ không thể khám phá được hết tính năng cũng như các trải nghiệm người dùng mà nhà sản xuất đưa ra, chính vì thế, chơi Mu Origin trên PC được xem là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải hai phần mềm giả lập thịnh hành nhất hiện nay là Bluestack và Droid4x.

  • Chơi Mu lậu bằng Bluestack

– Tải phần mềm Bluestack về máy

– Nháy đúp chuột vào file excel và cài đặt, lúc này giao diện hiện lên bạn cần lựa chọn continue, next để tiếp tục và sau đó nhấn Install để cài đặt thành công

– Không giống các nền tảng thông thường Bluestak đòi hỏi người dùng phải đăng nhập tài khoản google

– Nháy đúp vào file APK trong bộ cài game mobile Mu Origin lậu rồi chờ vài giây để nền tảng cài đặt game là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu cày cuốc.

  • Chơi game bằng Droid4x

Cũng tương tự như Bluestack, bạn hãy tải phần mềm Droid4x về máy rồi cài đặt phần mềm theo các bước đã chỉ dẫn sẵn.

Thông thường, quá trình cài đặt sẽ mất khoảng 10 – 15 phút và chạy ngầm, vì thế hãy thật bình tĩnh chờ đợi cho đến khi thông báo cài đặt thành công.

Sau khi kết thúc, bạn chọn Open để mở phần mềm rồi tiến hành thao tác cài đặt Mu Origin trên Droid4x.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích hướng dẫn bạn về cách chơi Mu Origin trên phần mềm giả lập. Hi vọng, qua bài viết này bạn đã có cho mình những kiến thức thật bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *