Bạn đã biết Mu Origin có những tính năng này chưa?

Nhắc đến game mobile chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Mu Origin – cái tên làm mưa làm gió trên thị trường game trong suốt thời gian qua. Mặc dù chơi game trong một thời gian dài những chắc hẳn không phải ai cũng biết đến những tính năng này.

Chẳng phải ngẫu nhiên, Mu mobile lại nhận được sự yêu thích của đông đảo gamer. Sở hữu lối chơi đơn giản, tính năng trong game hiện đại, Mu Origin hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số giải thưởng hấp dẫn miễn phí mà người chơi Mu Origin lậu nào cũng mong muốn một lần sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đã biết Mu Origin có những tính năng này chưa?

Có thể nói rằng, MU Origin là một trong những trò chơi rất biến chiều lòng các gamer, bởi bản thân nó luôn mang đến hàng loạt các tính năng phần thưởng hấp dẫn giúp người chơi sở hữu các trang bị hấp dẫn. Tuy nhiên, để dễ dàng truy cập vào các danh sách này bạn cần thực hiện tuần tự các bước được yêu cầu.

Với giao diện nhận thưởng trong Mu Origin, người chơi sẽ được phép quay thưởng, lúc này số phần thưởng sẽ tùy thuộc vào số ngày mà người chơi phải đăng nhập liên tục. Một điểm bạn cần lưu ý chính là số ngày đăng nhập mà ngắt quãng sẽ được tính lại ngay từ đầu. Ngoài ra, ở phiên bản ngày, người chơi còn nhận được phần thưởng tương ứng dựa vào cấp độ của nhân vật.

Bên cạnh đó, khi bạn tham gia vào giao diện này còn nhận được phần thưởng dựa vào mốc điểm hoạt động.  Nếu tham gia vào một số hoạt động như: làm nhiệm vụ, chiến đấu phụ bản, cường hóa… bạn có thể nhận được các điểm hoạt động cực khủng.  Trong 7 ngày đầu tiên, bạn sẽ nhận được lượng quà tương ứng với gioa diện. Ngoài ra với cơ hội quay số tùy vào mốc thời gian online hàng ngày.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích dành cho gamer yêu thích trò chơi này. Hi vọng, bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích. Đừng quên truy cập vào website thường xuyên để biết thêm nhiều mẹo hay nhé. Hãy tải mu origin về máy để trải nghiệm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *