10 tips săn đồ cực “kool” trong Mu Origin (P1)

Mu Origin luôn là lựa chọn hàng đầu cho các gamer yêu thích tựa game chiến đấu. Trong bài viết hôm nay, taimuorigin.com xin chia sẻ đến bạn một số cách “cá kiếm” đồ cực “xịn”, cực “kool”. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tích cực tham gia hoạt động Chiến trường cổ

Như chúng ta đã biết, hoạt động Chiến trường cổ (còn gọi là bản đồ Stadium) là một khái niệm khá quen thuộc. Ở đây người chơi sẽ tiến hành Auto đánh quái vật mỗi ngày rồi nhận về kinh nghiệm và các món đồ vật phẩm quý giá. Theo kinh nghiệm của Mu Origin lậu, khả năng game thủ thu về trang bị Tím siêu khủng là rất cao. VVif thế nếu may mắn, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn trang bị tím chỉ trong vòng 30 phút chiến đấu.

2. Phụ bản cốt truyện

Có thể bạn đã biết, phụ bản cốt truyện cho phép gamer vừa chơi vừa làm nhiệm vụ và mang về một lượng lớn kinh nghiệm cũng như các trang bị. Bạn có thể tham gia vào phụ bản cốt truyện mỗi ngày để lượm về những món đồ siêu siêu xịn. Ngoài ra, hệ thống này còn cho phép người chơi sử dụng chế độ càn quét nếu nhân vật đã từng chinh phục phụ bản trước đó trong 3s, nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chơi mu mobile.

10 tips săn đồ cực “kool” trong Mu Origin

3. Phúc lợi hàng ngày

Đã quá quen thuộc với chế độ này, bất cứ gamer nào khi chơi chỉ cần chăm chỉ đăng nhập mỗi ngày đều có cơ hội nhận được những vật phẩm. Chỉ cần dành 40 phút online là bạn đã nhận được hết các phúc lợi của trò chơi và thu về những bộ trang bị tím hay ngọc cường hóa và lông vũ…

4. Tiến hành cầu phúc

Có lẽ các gamer đã quá quen thuộc với hệ thống quay thưởng miễn phí này. Bạn sẽ có 36 tiếng để quay 1 lần, hãy tận dụng chúng triệt để bởi nếu may mắn bạn sẽ có thêm nhiều vật phẩm thưởng lớn đấy. Ngoài ra, nếu có một lượng kim cương lớn bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để giảm thời gian cầu phúc.

5. Đấu trường quỷ

Đừng dại bỏ qua đấu trường quỷ hay còn gọi là đấu trường Devil. Đây được các gamer mệnh danh là kho báu lớn bởi thông qua tham gia Devil bạn sẽ có cơ hội thu về hàng trăm trang bị cùng vật phẩm quý giá. Lưu ý, thời điểm quan trọng nhất chính là lúc đánh Boss cuối tư thế ác quỷ, nếu thành công lượng trang bị tím cấp cao dành cho bạn sẽ là vô số đất.

(Còn nữa)

Xem thêm 10 tips săn đồ cực kool trong Mu Origin phần 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *